วิทยาลัยพลังงานฯ รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานวิทยาลัย สายสนับสนุน ครั้งที่ 2/2560

ด้วยวิทยาลัยพลังงานและสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืนรัตนโกสินทร์ มีความประสงค์ที่จะรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานวิทยาลัย สายสนับสนุน ครั้งที่ 2/2560 ตำแหน่งเจ้าหน้าที่ห้องปฏิบัติการ จำนวน 1 อัตรา ในวันที่ 2-6 ตุลาคม 2560 ตามรายละเอียดดังนี้ Click

ใส่ความเห็น